LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

          Trong những năm qua, Cấp ủy, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng II luôn quan tâm chỉ đạo và coi trọng công tác phát triển Đảng, đây là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng, trong sạch, vững mạnh.

          Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Quyết định số 1416-QĐ/ĐU ngày 17/7/2019 và Quyết định số 1417-QĐ/ĐU ngày 17/7/2019 của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn về Kết nạp Đảng viên. Ngày 01/8/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Kiểm lâm, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú, gồm có: đồng chí Trần Văn Chuyển - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng nghiệp vụ III và đồng chí Hà Tố Nam - Kiểm lâm viên Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR.

         Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên gồm có đồng chí Đỗ Trọng Kim, Thường vụ BCH Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp/Bí thư Đảng ủy Cục Kiểm lâm, đồng chí Lê Duy Hượng, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

          Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Văn Chuyển và đồng chí Hà Tố Nam đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ. Xin hứa “Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Không ngừng học tập, rèn luyện, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình... góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. 

          Đồng chí Lê Duy Hượng - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng 02 đồng chí, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ và tổ đảng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và tổ đảng, tổ chức thức hiện nghiêm túc có hiệu quả. Đồng thời phân công 02 về sinh hoạt tại Tổ Đảng kỹ thuật, Tổ đảng Đội KLCĐ&PCCCR và giao đảng viên chính thức trực tiếp giúp đỡ đảng viên dự bị theo quy định.

         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Trọng Kim - Thường vụ BCH Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp/Bí thư Đảng ủy Cục Kiểm lâm thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng hoa và chúc mừng đồng chí đồng chí Trần Văn Chuyển và đồng chí Hà Tố Nam đã được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

          Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi cục Kiểm lâm vùng II tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

                                  

Đ/c Đỗ Trọng Kim - Thường vụ BCH Đảng ủy
Tổng cục Lâm nghiệp/Bí thư đảng bộ Cục Kiểm lâm phát biểu tại buổi lễ

                                  

Đ/c Đỗ Trọng Kim - Thường vụ BCH Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp/Bí thư đảng bộ Cục Kiểm lâm trao
Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Trần Văn Chuyển

                                  

Đ/c Đỗ Trọng Kim - Thường vụ BCH Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp/Bí thư đảng bộ Cục Kiểm lâm trao
Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Hà Tố Nam

                                                  

Đồng chí Lê Duy Hượng – Bí thư Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng II
giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Văn Chuyển và đống chí Hà Tố Nam
         

                                                                                                                     (Tin và hình ảnh – Phòng nghiệp vụ II)

 

Thống kê website

Lượt truy cập: 73174

Đang online: 1

Ngày hôm qua: 90