Thứ năm, 09-04-2020 11:10 AM

Lễ công nhận đảng viên chính thức

      Thực hiện Quyết định số 1657-QĐ/ĐU ngày 26/11/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và phát triên nông thôn về việc công nhận đảng viên chính thức. Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp, Cục Kiểm lâm, ngày 18/12/2019, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng II đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Vũ Hữu Chinh - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ II. Tham dự buổi Lễ gồm có các đồng chí trong Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Tổ Nữ công và các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Đội trong đơn vị.

      Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có năng lực, trình độ, góp phần củng cố và tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

          

                              Đ/c Lê Duy Hượng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng trao Quyết định và chúc mừng

Thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Duy Hượng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Vũ Hữu Chinh. Đồng thời, đồng chí Lê Duy Hượng đề nghị đồng chí Vũ Hữu Chinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng II ngày càng vững mạnh./.

                                                                                                   (Tin, ảnh – Phòng Nghiệp vụ III ngày 19/12/2019)

Thống kê website

Lượt truy cập: 62133

Đang online: 6

Ngày hôm qua: 133