Gặp mặt, chia tay đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phòng Nghiệp vụ I về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

     Sáng ngày 31/8/2022, Chi cục Kiểm lâm vùng II tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Bùi Thanh Sơn, về nghỉ chế độ từ ngày 01/9/2022. Tham dự Buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Chi cục, các Phòng Nghiệp vụ, Đội KLCĐ&PCCCR và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Chi cục Kiểm lâm vùng II.

     Thay mặt Lãnh đạo Chi cục, đồng chí Lê Duy Hượng – Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng II đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Bùi Thanh Sơn trong suốt thời gian 27 năm vào quá trình phát triển và thành tích chung của Chi cục và mong muốn sau khi nghỉ chế độ, đồng chí tiếp tục có những chia sẻ, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển chung của ngành và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đ/c Lê Duy Hượng – Chi cục trưởng tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Thanh Sơn

(Đồng chí, đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm)

     Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Bùi Thanh Sơn đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo, các đồng chí trong Chi cục đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Chi cục luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Chi cục ngày càng phát triển, vững mạnh./.

(Ảnh, tin: Phòng Nghiệp vụ III)

 

Thống kê website

Lượt truy cập: 164312

Đang online: 2

Ngày hôm qua: 102